Phú Giáo: Phát động Tháng hành động vì chất lượng VSATTP năm 2011

Cập nhật: 15-04-2011 | 00:00:00

Sáng 14-4, huyện Phú Giáo đã tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (CLVSATTP) năm 2011.

Tháng hành động vì CLVSATTP năm nay được triển khai trên địa bàn huyện từ ngày 15-4 đến 15-5 với chủ đề “Sản xuất - kinh doanh - sử dụng thực phẩm theo Luật An toàn thực phẩm”. Mục tiêu của Tháng hành động vì CLVSATTP là huy động toàn thể nhân dân, các cấp chính quyền, các cơ quan quản lý tham gia vào việc phổ biến, tuyên truyền Luật An toàn thực phẩm; cung cấp các kiến thức khoa học trong việc sản xuất, chế biến thực phẩm an toàn; tăng cường công tác thanh kiểm tra đối với các cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm nhằm hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.

Những năm qua, công tác bảo đảm CLVSATTP trên địa bàn huyện luôn được chú trọng; không để xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm. Tuy nhiên nguy cơ ngộ độc thực phẩm do ô nhiễm vi sinh vật, thuốc bảo vệ thực vật vẫn có thể xảy ra. Vì vậy toàn xã hội cùng chung tay hành động vì CLVSATTP là hết sức cần thiết trong tình hình hiện nay.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter