Phú Giáo: Thêm 2 xã xây dựng nông thôn mới

Cập nhật: 17-07-2014 | 00:00:00

Ban chỉ đạo chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) huyện Phú Giáo cho biết, năm 2014 huyện có thêm 2 xã là Vĩnh Hòa và Phước Hòa sẽ thực hiện xây dựng NTM.

Như vậy, hiện nay huyện Phú Giáo có 10 xã xây dựng NTM, gồm: An Bình, An Linh, An Long, An Thái, Tân Hiệp, Phước Sang, Tam Lập, Tân Long, Vĩnh Hòa và Phước Hòa. Tính đến tháng 6-2014, xã Tân Long đã đạt 19/19 tiêu chí; Tân Hiệp đạt 15/19 tiêu chí, xã An Thái và An Linh đạt 12/19 tiêu chí, Phước Sang đạt 11/19 tiêu chí, 2 xã An Long và Tam Lập đạt 10/19 tiêu chí, An Bình đạt 9/19 tiêu chí. Xã Vĩnh Hòa và Phước Hòa hiện đang trong quá trình thực hiện quy hoạch và rà soát các tiêu chí để có định hướng xây dựng NTM trong thời gian tới.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter