Phú Giáo: Tổ chức hội thi cán bộ Hội Cựu chiến binh giỏi năm 2015

Cập nhật: 28-10-2015 | 08:47:06

 Ngày 27-10, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Phú Giáo tổ chức hội thi cán bộ Hội CCB giỏi năm 2015.

Tham gia hội thi có 162 thí sinh là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB 11 xã, thị trấn và Chi hội trưởng, Chi hội phó khu, ấp trong huyện. Các thí sinh phải hoàn thành hai phần thi: Phần thi tự luận trong thời gian 30 phút, phần thi vấn đáp mỗi thí sinh bốc thăm và trả lời một câu hỏi; thời gian hoàn thành bài thi trong thời gian 5 phút. Nội dung các câu hỏi xoay quanh kiến thức về thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác CCB trong giai đoạn mới”; Kết luận số 66-KL/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa X; Pháp lệnh CCB; Nghị định 150 của Chính phủ; Điều lệ Hội CCB Việt Nam nhiệm kỳ 2012-2017; Công tác xây dựng hội trong sạch, vững mạnh… Hội thi nhằm nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ về công tác Hội CCB trong tình hình mới. Đẩy mạnh, nâng cao chất lượng hoạt động của các cấp hội, nhất là ở cơ sở. Đây cũng là dịp để cán bộ hội trao đổi kinh nghiệm trong công tác; nâng cao năng lực công tác, góp phần xây dựng tổ chức hội trong sạch, vững mạnh, xứng đáng là lực lượng tin cậy của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân.

Ông Nguyễn Đức Tiền, Chủ tịch Hội CCB huyện Phú Giáo, Trưởng ban tổ chức hội thi tặng hoa cho các thành viên Ban giám khảo

Tin, ảnh: HẢI SÂM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter