Phú Giáo: Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt hơn 1.520 tỷ đồng

Cập nhật: 30-10-2013 | 00:00:00

Theo báo cáo của ngành chức năng huyện Phú Giáo, từ đầu năm 2013 đến nay giá bán lẻ hàng hóa trên địa bàn huyện tương đối ổn định. Mặc dù sức mua có giảm, tuy nhiên trong 9 tháng qua tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ trên địa bàn huyện tăng, ước đạt 1.526 tỷ đồng, đạt 73,24% kế hoạch năm và tăng 16,93% so với năm 2012.

Nhằm ổn định giá các mặt hàng và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, UBND huyện đã chỉ đạo các ngành chức năng phối hợp cùng Trung tâm xúc tiến thương mại và thông tin kinh tế (Sở Công Thương) tổ chức được 2 phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn tại xã Tân Long và Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa, phối hợp cùng Siêu thị Citimart Bình Dương triển khai chương trình bán hàng bình ổn giá định kỳ hàng tháng tại các xã, thị trấn. Bên cạnh đó, lực lượng chức năng tăng cường công tác kiểm tra các hành vi vi phạm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Qua công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường đã phát hiện 50 vụ vi phạm và đã xử phạt hành chính 49 vụ với tổng số tiền 163 triệu đồng, tịch thu một số hàng hóa vi phạm.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter