Phú Giáo: Trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi

Cập nhật: 16-09-2019 | 08:31:00

Hội Khuyến học huyện Phú Giáo và Công ty Cổ phần Nông lâm nghiệp Bình Dương vừa phối hợp tổ chức lễ trao 15 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi

Bà Trần Hồng Dung, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện trao học bổng tài trợ cho các em học sinh

Theo đó, các em học sinh, sinh viên được nhận học bổng lần này là những em đang theo học tại các trường THCS, THPT và đại học, có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi; với tổng số tiền 90 triệu đồng. Trong đó, có 12 em học sinh từ THCS đến THPT được nhận một suất học bổng trị giá 5 triệu đồng/năm học. Hai em Trần Nguyễn Thảo Ngân, sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Tài chính và Trần Thị Lan Hương, sinh viên năm thứ nhất Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh được nhận một suất học bổng trị giá 8 triệu đồng/năm học. Em Đặng Nhật Nguyệt Như, sinh viên năm nhất Đại học Y dược TP.Hồ Chí Minh được nhận một suất học bổng trị giá 14 triệu đồng/năm học.

Được biết, các em được nhận học bổng sẽ được tài trợ suốt quá trình học từ bậc THCS đến khi học xong đại học nếu giữ nguyên thành tích học tập hiện nay. Trong đó, riêng giai đoạn học THCS và THPT sẽ được tài trợ mỗi năm 5 triệu đồng. Bậc đại học sẽ được tài trợ mỗi năm từ 8 triệu đồng trở lên.

Toàn bộ kinh phí học bổng do Công ty Cổ phần Nông lâm nghiệp Bình Dương và ông Lê Văn Dũng, một doanh nhân ở TP.Hồ Chí Minh tài trợ. Được biết, 2 em Trần Nguyễn Thảo Ngân và Đặng Nhật Nguyệt Như đã từng được nhận học bổng tài trợ từ những năm học tại trường THPT Nguyễn Huệ và THPT Tây Sơn.

HẢI SÂM

 

Chia sẻ bài viết
Tags
Phú Giáo

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter