Phu nhân Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh từ trần

Cập nhật: 25-10-2010 | 00:00:00

Bà Lý Thị Bang, phu nhân Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã từ trần ngày 24-10, hưởng thọ 69 tuổi.

 

Bà Lý Thị Bang sinh năm 1942 tại xã Lương Hạ, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn. Bà là phu nhân Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, thân mẫu của Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang Nông Quốc Tuấn.

 

Do tuổi cao, sức yếu, bệnh trọng, mặc dù đã được các y bác sĩ và gia đình tận tình chăm sóc, cứu chữa nhưng không qua khỏi, bà đã trút hơi thở cuối cùng vào hồi 0 giờ 7 phút ngày 24/10.

 

Lễ viếng diễn ra từ 10 giờ ngày 24-10 đến hết ngày 25-10 tại xã Lương Hạ, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn, an táng ngày 26-10 tại nghĩa trang quê nhà.

 

Theo Thanh Niên, Tuổi Trẻ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter