Phụ nữ Bình Dương hướng về biên giới, hải đảo

Cập nhật: 30-04-2020 | 07:03:17

Sáng 29-4, Hội LHPN tỉnh phối hợp cùng Hội Nữ doanh nhân tỉnh tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước.

Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe cán bộ, chiến sĩ, đồng thời động viên cán bộ, chiến sĩ cố gắng khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, nêu cao quyết tâm ngăn chặn, phòng chống tội phạm, buôn lậu và đặc biệt là ngăn chặn dịch bệnh Covid-19. Đoàn đã tặng 2.300 khẩu trang, 300 chai rửa tay sát khuẩn cho Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước để hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Trước đó, các cơ sở hội LHPN từ xã, phường đến các huyện, thị, thành phố trong tỉnh cũng đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà gồm các nhu yếu phẩm, khẩu trang, nước rửa tay… cho cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng.

NGỌC NHƯ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter