Phường An Bình (Tp.Dĩ An): Thành lập thêm 1 chi hội thanh niên công nhân

Cập nhật: 08-08-2020 | 10:22:51

Ban tổ chức Đề án Đoàn kết tập hợp thanh niên công nhân phường An Bình vừa tổ chức thành lập Chi hội Thanh niên công nhân 1A/11, khu phố Bình Đường 2, với 37 hội viên.

Trong buổi ra mắt chi hội, Phường đoàn An Bình cũng đãđịnh hướng hoạt động cho chi hội như tham gia hưởng ứng các phong trào hội, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà Nước, quan tâm đến hội viên chi hội, gắn bó chặt chẽ với khu phố, lực lượng nòng cốt và phường An Bình…

K.TUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter