Phường An Bình, TX.Dĩ An: Giải quyết trên 15.000 bộ hồ sơ

Cập nhật: 29-05-2014 | 00:00:00

Từ đầu năm 2014 đến nay, UBND phường An Bình, TX.Dĩ An đã tiếp nhận và trả kết quả trên 15.000 bộ hồ sơ, thủ tục thuộc các lĩnh vực chứng thực, tư pháp - hộ tịch, lao động - thương binh và xã hội, đất đai - xây dựng và các lĩnh vực khác.

Tính đến nay, phường An Bình đã rà soát và công khai minh bạch 109/159 thủ tục thuộc 12 lĩnh vực trong Bộ thủ tục hành chính (TTHC) cấp xã do UBND tỉnh ban hành. UBND phường đã thực hiện việc công bố công khai số điện thoại, địa chỉ email tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định TTHC tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ. Thông qua số điện thoại và email công bố, UBND phường chưa nhận được sự phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp.

S.T

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter