Phường An Bình, TX.Dĩ An: Xử lý linh hoạt

Cập nhật: 09-07-2019 | 08:20:40

Ngày 3-7, báo Bình Dương có bài viết phản ánh trong lúc chỉnh trang đô thị, chính quyền phường An Bình (TX.Dĩ An) xây dựng tường rào bao quanh 3 công viên, thuộc KP.Bình Đường 2, ảnh hưởng đến cuộc sống của 6 hộ dân có nhà giáp với đất công viên. Mặc dù trong lúc xây dựng tường bao quanh 3 công viên, chính quyền phường An Bình không làm sai trên lĩnh vực xây dựng. Tuy nhiên, lắng nghe ý kiến của người dân, sau ngày báo Bình Dương phản ánh thông tin trên, chính quyền phường An Bình đã cho tháo dỡ tường bao đã xây dựng trước đó và tiến hành xây dựng một tường bao khác cách vị trí tiếp giáp đất nhà dân chừng 2m tại 3 công viên.

 
Sau ngày báo Bình Dương có bài phản ánh, phường An Bình đã tháo dỡ tường bao được xây dựng trước đó và xây dựng một tường bao khác cách vị trí tiếp giáp đất công viên với nhiều hộ dân 2m

Theo ghi nhận của P.V, trước việc xử lý linh hoạt của chính quyền phường An Bình, người dân rất hoan nghênh. Tuy nhiên, theo lãnh đạo phường An Bình, để 3 công viên được Công ty TM-XNK Thanh Lễ vừa bàn giao tại KP.Bình Đường 2 phát huy hiệu quả theo đúng nghĩa, sau khi được nâng cấp, tu sửa, địa phương sẽ tiếp tục tăng cường công tác xử lý đối với những trường hợp lấn chiếm đất công viên.

THANH QUANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter