Phường Bình Hòa, Tx.Thuận An: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND đối thoại với nhân dân

Cập nhật: 09-10-2019 | 08:50:35

Phường Bình Hòa vừa tổ chức hội nghị đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND phường với nhân dân trên địa bàn về công tác cải cách hành chính.

Tại hội nghị, người dân đã đánh giá cán bộ tiếp nhận và trả hồ sơ đã tận tình hướng dẫn người dân. Bên cạnh đó, người dân nêu kiến nghị cần giải quyết tình trạng bán hàng rong trước cổng trường học; có biện pháp xử lý tình trạng loa kẹo kéo gây ồn ào; các tổ rác thu gom rác chậm trễ...

Tại buổi đối thoại, lãnh đạo phường Bình Hòa đã trực tiếp trả lời những ý kiến của người dân, đồng thời ghi nhận những kiến nghị để tiếp tục khắc phục trong thời gian tới.

VĂN TIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter