Phường Bình Hòa (TX.Thuận An): Tổ chức hội thi tìm hiểu lịch sử, truyền thống

Cập nhật: 23-07-2019 | 07:41:33

 Đoàn Thanh niên phường Bình Hòa vừa phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập cộng đồng phường tổ chức hội thi “Tìm hiểu lịch sử, truyền thống Thuận An” năm 2019. Hội thi thu hút 6 đội với hơn 100 thí sinh là đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn trực thuộc.

Các đội trải qua 3 vòng thi, gồm: Thi trắc nghiệm, ghép tranh và hát karaoke. Sau 3 vòng thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và 3 giải khuyến kích, 2 giải cá nhân phần thi “Rung chuông vàng”, 2 giải cá nhân và 1 giải cho đội có số lượng đoàn viên tham gia cổ vũ nhiều nhất, nhiệt tình nhất.

Hội thi nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử của địa phương đến đoàn viên, thanh thiếu niên và học sinh. Qua đó, ôn lại truyền thống cách mạng, các giá trị văn hóa, lịch sử về vùng đất Thuận An qua các thời kỳ, từ đó nâng cao lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước cho thế hệ trẻ.

MINH TRÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter