Phường Bình Nhâm, Tx.Thuận An: Lãnh đạo đối thoại trực tiếp với nhân dân

Cập nhật: 11-10-2019 | 08:04:55

Phường Bình Nhâm vừa tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng và chính quyền với nhân dân về “Công tác quản lý môi trường trong xây dựng phường văn minh đô thị”.

Tại buổi đối thoại, người dân bày tỏ sự đồng tình, thống nhất cao về công tác quản lý môi trường, góp phần xây dựng phường văn minh đô thị thời gian qua. Người dân cũng nêu các ý kiến về tình trạng ngập nước khi trời mưa, quảng cáo rao vặt ở trụ điện, gốc cây, các công trình công cộng…

Trước các ý kiến của người dân, lãnh đạo phường Bình Nhâm cùng các ngành chức năng đã trao đổi, làm rõ ngay tại buổi đối thoại.

MINH TRÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter