Phường Chánh Nghĩa, TP.TDM: Tổ chức hội thi kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Cập nhật: 25-06-2014 | 00:00:00

Sáng qua (24-6), Đảng bộ phường Chánh Nghĩa đã tổ chức hội thi kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014.

Tham gia cuộc thi, 22 thí sinh đến từ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường đã kể 1 trong 117 mẩu chuyện kể về tấm gương đạo đức của Bác Hồ do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn năm 2007.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ, qua đó mỗi cán bộ, đảng viên, công chức có dịp nghiên cứu, sưu tầm những mẩu chuyện kể về Bác Hồ, tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác. Hội thi cũng là một hình thức thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác trong cán bộ, đảng viên, công chức và nhân dân trên địa bàn.

K.CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter