Phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một: Tặng 750 phần quà cho người nghèo, người thuộc diện cách ly

Cập nhật: 08-04-2020 | 15:20:03

(BDO) Đến nay, UBND phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một đã  trích ngân sách cũng như vận động từ nhiều nguồn tặng khoảng 750 phần quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, người bán vé số dạo và những người thực hiện yêu cầu cách ly tại nhà có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá khoảng 300.000 đồng.


Thanh niên tình nguyện đến tặng quà tận nhà cho người có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài ra, Đội phản ứng nhanh về phòng chống dịch Covid- 19 của phường cũng đã nắm bắt tình hình kịp thời, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các hộ tạm ngưng kinh doanh, buôn bán theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Tin, ảnh: Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết
Tags
Covid- 19

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter