Phường Dĩ An, TX.Dĩ An: Người dân xây dựng công trình chào mừng đại hội Mặt trận

Cập nhật: 17-06-2014 | 00:00:00

 Ban công tác Mặt trận khu phố Thống Nhất 2, phường Dĩ An, TX.Dĩ An vừa vận động nhân dân trong khu phố đóng góp tiền làm đường giao thông nông thôn.

Hơn 60 hộ dân đã đóng góp được 290 triệu đồng để khởi công xây dựng mới tuyến đường bê tông dài 190m, mặt đường rộng 4m, có đầy đủ hệ thống thoát nước hiện đại. Tuyến đường này trước đây vốn là con hẻm không có cống rãnh tiêu thoát nước thải sinh hoạt. Hơn 60 hộ dân có 250 phòng trọ nước thải sinh hoạt đều ngấm vào lòng đất, thậm chí còn chảy ra đường, về mùa mưa con hẻm này thường xuyên gây ngập úng cục bộ, cản trở đi lại của người dân.

Được biết, đây là công trình chào mừng Đại hội Ủy ban MTTQVN tỉnh nhiệm kỳ 2014-2019 chuẩn bị diễn ra.

P.V

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter