Phường Dĩ An, TX.Dĩ An: Tổ chức nói chuyện chuyên đề trang bị kỹ năng cho trẻ em

Cập nhật: 17-06-2019 | 07:40:03

Phường đoàn Dĩ An (TX.Dĩ An) vừa phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức chương trình nói chuyện chuyên đề “Công tác phòng, chống xâm hại trẻ em” và “Kỹ năng phòng, chống đuối nước cho trẻ em” tại trường Tiểu học Lý Thường Kiệt.

Tại chương trình, thiếu nhi trong phường được trang bị những kỹ năng phòng chống xâm hại để bảo vệ bản thân. Bên cạnh đó, các em thiếu nhi còn được hướng dẫn cách phòng tránh tai nạn đuối nước như: Không được phép bơi khi chưa xin phép ba mẹ, không chơi ở gần sông, hồ khi không có người lớn và một số nguyên tắc khi bơi lội...

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter