Phường đoàn An Bình (Tp.Dĩ An): Phối hợp tặng quà cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự

Cập nhật: 01-03-2021 | 08:17:45

 Thực hiện chương trình “Vì người bạn tòng quân” năm 2021, Phường đoàn An Bình vừa phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự phường tổ chức thăm, động viên và trao tặng 30 phần quà cho 30 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự ở 4 khu phố trên địa bàn phường (ảnh).

Tại các nơi đến, đoàn đã hỏi thăm, động viên các thanh niên trúng tuyển phát huy truyền thống quê hương cách mạng, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, huấn luyện giỏi, xứng đáng với truyền thống bộ đội Cụ Hồ. Hoạt động này đã kịp thời động viên các thanh niên trúng tuyển sẵn sàng lên đường nhập ngũ; đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm của cả hệ thống chính trị trong công tác vận động thanh niên thực hiện nghĩa vụ công dân của mình.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter