Phường đoàn An Phú (TX.Thuận An): Tuyên truyền về an ninh trật tự tại các khu nhà trọ

Cập nhật: 14-09-2019 | 11:39:45

Phường đoàn An Phú vừa phối hợp với Chi đoàn Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (Công an tỉnh) tổ chức tuyên truyền về an ninh trật tự tại các khu nhà trọ.

Theo đó, đoàn viên thanh niên đã phát 1.200 tờ rơi tại Khu dân cư Việt Sing; đồng thời tuyên truyền cho các hộ dân và thanh niên công nhân về thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm ma túy, tín dụng đen qua điện thoại… Hoạt động này đã cung cấp cho người lao động ở trọ nhiều thông tin bổ ích để nâng cao ý thức phòng chống tội phạm, góp phần bảo đảm tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter