Phường đoàn Bình An (TP.Dĩ An): Sinh hoạt chuyên đề “Tự hào tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh”

Cập nhật: 23-05-2020 | 10:43:24

Phường đoàn Bình An vừa tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Tự hào tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh”.

Tham gia buổi sinh hoạt, đoàn viên thanh niên và học sinh trên địa bàn phường được nghe ông Phạm Ngọc Ẩn, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Dĩ An sinh hoạt những câu chuyện về Bác. Qua đó, khơi gợi, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên trong công tác xã hội, xứng đáng và tự hào là tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh.

Dịp này, Phường đoàn Bình An cũng tổ chức hội thi “Hành trình theo chân Bác”. Qua cuộc thi, các em học sinh được tìm hiểu những câu chuyện về Bác, những hành trình theo chân Bác và tìm hiểu lịch sử tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter