Phường đoàn An Bình (TP.Dĩ An): Thành lập chi đoàn trường Mầm non tư thục Sen Tím

Cập nhật: 30-11-2020 | 07:26:56

 Phường đoàn An Bình vừa tổ chức thành lập Chi đoàn trường Mầm non tưthục Sen Tím, một chi đoàn trong doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước với 31 đoàn viên. Tại buổi lễ thành lập, Phường đoàn đã trao quyết định thành lập và định hướng hoạt động cho chi đoàn trong thời gian tới. Việc thành lập tổ chức đoàn thể trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước nhằm tập hợp đoàn viên thanh niên tiếp cận với các chương trình, hoạt động Đoàn. Qua đó, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh và phát huy tinh thần thanh niên tình nguyện, xây dựng đô thị Dĩ An ngày càng văn minh.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter