Phường đoàn Bình Chuẩn (TP.Thuận An): Hội thu công trình 365 ngày làm theo lời Bác

Cập nhật: 23-05-2020 | 10:43:14

Phường đoàn Bình Chuẩn (TP.Thuận An) vừa tổ chức chương trình hội thu công trình “365 ngày làm theo lời Bác gây quỹ Từ Văn Phước” và tuyên truyền nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022.

Công trình “365 ngày làm theo lời Bác gây quỹ Từ Văn Phước” có 18 chi đoàn đăng ký thực hiện. Kết quả, công trình thu được tổng số tiền hơn 5,7 triệu đồng. Số tiền này sẽ được dùng để trao học bổng giúp các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn. Dịp này, Phường đoàn Bình Chuẩn cũng đã triển khai tuyên truyền nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022 đến đoàn viên thanh niên và tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ”; trao tặng giấy khen của UBND phường cho 12 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác…

VƯƠNG PHẠM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter