Phường đoàn Bình Chuẩn (TP.Thuận An): Thực hiện mô hình gắn kết yêu thương

Cập nhật: 23-05-2020 | 10:43:14

Phường đoàn Bình Chuẩn vừa phối hợp cùng Hội LHPN phường tổ chức mô hình “Gắn kết yêu thương” với chủ đề “Nghìn giỏ quà san sẻ yêu thương” phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (ảnh).

Theo đó, chương trình đã trao tặng 200 phần quà gồm lương thực, thực phẩm và quần áo cũ với tổng trị giá 22 triệu đồng cho các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên công nhân và người dân trên địa bàn phường bị mất việc làm do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Với hình thức thực hiện “Ai thiếu đến lấy, ai thừa đến ủng hộ”, mô hình gắn kết yêu thương đã góp phần san sẻ cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường vượt qua khó khăn trước mắt.

VƯƠNG PHẠM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter