Phường đoàn Bình Thắng (TP.Dĩ An): Trao quà cho công nhân lao động

Cập nhật: 23-05-2020 | 10:20:56

Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020, Phường đoàn Bình Thắng vừa phối hợp với Công an phường tổ chức trao quà cho công nhân, người lao động khó khăn trên địa bàn.

Thực hiện hoạt động này, 2 đơn vị đã đến các chi hội nhà trọ và các hộ gia đình để trao 16 phần quà cho các hộ gia đình thanh niên công nhân và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà 400.000 đồng. Đây là việc làm thiết thực để hỗ trợ, chia sẻ với các hộ gia đình công nhân, người lao động khó khăn.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter