Phường đoàn Chánh Mỹ (TP.Thủ Dầu Một): Phối hợp tuyên truyền pháp luật

Cập nhật: 06-07-2020 | 08:05:46

 Phường đoàn Chánh Mỹ vừa phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an TP.Thủ Dầu Một tổ chức tuyên truyền về phòng chống ma túy, an toàn giao thông cho hơn 180 đoàn viên, thanh niên, học sinh trường THCS Nguyễn Văn Cừ.

Tại chương trình, đoàn viên, học sinh được thông tin về nguồn gốc, các tác hại của từng loại ma túy đối với sức khỏe và cách thức phòng tránh cho bản thân, gia đình và xã hội; Luật Giao thông đường bộ, các tình huống thực tế cần xử lý khi tham gia giao thông để bảo vệ an toàn cho bản thân mình...

NGỌC NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter