Phường đoàn Dĩ An (Tp.Dĩ An): Tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam”

Cập nhật: 25-05-2020 | 08:09:37

 Phường đoàn Dĩ An vừa tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” - Tuyên dương gương thiếu nhi học tập và thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

Trong chương trình, Phường đoàn đã tuyên dương 10 gương “Thiếu nhi học tập và thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”; trao 30 phần quà “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập. Hoạt động tuyên dương này đã tiếp thêm động lực để các em thiếu nhi học tập và chăm ngoan làm theo 5 điều Bác Hồ dạy.

Dịp này, Phường đoàn cũng đã trao giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi trực tuyến “Những tháng năm hào hùng” và “Cuộc sống ở nhà của tôi”.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter