Phường đoàn Dĩ An (TX.Dĩ An): Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội và triển khai chuyên đề làm theo Bác

Cập nhật: 15-07-2019 | 08:45:18

 Phường đoàn Dĩ An vừa tổ chức lớp tập huấn cán bộ Đoàn - Hội và triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 cho đoàn viên thanh niên phường.

Tại chương trình, Phường đoàn đã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự phường ôn lại truyền thống và các hoạt động kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2019). Bên cạnh đó, Phường đoàn tổ chức tập huấn Đoàn - Hội - Đội; triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc rèn luyện tác phong cán bộ Đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở”. Ngoài ra, Phường đoàn còn tổ chức phần thi tìm hiểu về cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tìm hiểu về các vị anh hùng dân tộc trong lịch sử dựng nước và giữ nước.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter