Phường đoàn Hội Nghĩa, TX.Tân Uyên tổ chức phiên chợ 0 đồng

Cập nhật: 28-06-2020 | 14:46:33

(BDO) Sáng 28-6, Phường đoàn Hội Nghĩa, TX.Tân Uyên đã tổ chức chương trình “Phiên chợ 0 đồng - Ngàn giỏ quà san sẻ yêu thương" hỗ trợ thanh niên công nhân và người lao động khó khăn.

Người dân nhận hàng miễn phí tại phiên chợ 0 đồng

Phiên chợ có 9 gian hàng cung cấp cơ bản đầy đủ nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống hàng ngày như: Gạo, mì tôm, trứng, các loại rau củ quả, dầu ăn, nước tương, nước rửa chén... Mỗi người dân đến phiên chợ được nhận 9 mặt hàng với giá 0 đồng. Chương trình diễn ra ý nghĩa, thiết thực, góp phần tiếp sức, hỗ trợ, chia sẻ với thanh niên công nhân và người lao động khó khăn trên địa bàn.

Tin, ảnh: Như Ý

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter