Phường đoàn Khánh Bình (TX.Tân Uyên): Thành lập Chi hội thanh niên công nhân nhà trọ Hoàng An

Cập nhật: 05-12-2020 | 08:10:58

Phường đoàn Khánh Bình vừa tổ chức thành lập Chi hội thanh niên công nhân (TNCN) nhà trọ Hoàng An với 40 hội viên.

Tại buổi lễ thành lập chi hội, Phường đoàn cũng tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, an ninh trật tự, phòng chống tệ nạn xã hội; đồng thời tổ chức giao lưu văn nghệ tạo sân chơi bổ ích, giải trí cho công nhân lao động ở trọ.

Việc thành lập chi hội nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho TNCN đang sống và làm việc trên địa bàn phường; tạo điều kiện để TNCN được giao lưu, gắn bó với địa phương.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter