Phường đoàn Tân Đông Hiệp (TP.Dĩ An): Ra mắt chi hội thanh niên công nhân

Cập nhật: 30-05-2020 | 06:00:01


Phường đoàn và Hội LHTN phường Tân Đông Hiệp trao tặng quà cho người lao động khó khăn tại buổi ra mắt

Hội LHTN phường Tân Đông Hiệp vừa tổ chức lễ ra mắt Chi hội thanh niên công nhân (TNCN) tổ 37, khu phố Chiêu Liêu.

Trong buổi lễ ra mắt, Hội LHTN phường đã trao quyết định thành lập chi hội với gần 40 hội viên TNCN. Bên cạnh đó, hội cũng trao tặng 10 phần quà cho người lao động khó khăn tại nhà trọ với tổng giá trị là 2 triệu đồng.

Dịp này, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN phường còn phối hợp cùng Chi đoàn PC04 Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền công tác phòng chống ma túy trong TNCN. Tại chương trình, các đơn vị đã cấp phát hơn 100 tờ rơi, sổ tay pháp luật đến hội viên và người dân ở tổ 37; qua đó giúp công nhân và người lao động tại nhà trọ nâng cao ý thức phòng, chống ma tuý.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter