Phường đoàn Tân Đông Hiệp (TP.Dĩ An): Sinh hoạt chuyên đề “Vai trò của thanh niên trong thời kỳ mới”

Cập nhật: 11-07-2020 | 05:33:39

Phường đoàn Tân Đông Hiệp vừa tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn và sinh hoạt chuyên đề “Vai trò của thanh niên trong thời kỳ mới” tại trường THCS Tân Đông Hiệp.

Tại chương trình, học sinh được bồi dưỡng kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, điều lệ Đoàn, giới thiệu và nêu gương cán bộ Đoàn, các thanh niên tiêu biểu trong cuộc sống nhằm giúp cho các em nhận thức được vai trò và trách nhiệm trong thời kỳ mới đối với tổ chức Đoàn.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter