Phường đoàn Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên: Tổ chức hội thi tìm hiểu về biển đảo

Cập nhật: 08-07-2014 | 00:00:00

Với 70 câu hỏi trắc nghiệm xung quanh về chủ quyền, lãnh thổ, biển đảo và địa lý Việt Nam dưới hình thức giơ đáp án đúng, các em học sinh trên địa bàn đã có một cuộc thi hào hứng, đầy ý nghĩa. Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, nhì, ba và 7 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc. Hội thi đã tạo điều kiện để các em học sinh tìm hiểu kiến thức, thông tin về lãnh thổ, chủ quyền biên giới hải đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter