Phường đoàn Thái Hòa (TX.Tân Uyên): Phối hợp tổ chức “Phiên chợ 0 đồng”

Cập nhật: 17-10-2020 | 13:53:40

Phường đoàn Thái Hòa (TX.Tân Uyên) vừa phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tổ chức chương trình “Phiên chợ vui”, “Phiên chợ 0 đồng”, phiên chợ “Nông sản an toàn”.


Người dân được nhận đầy đủ các mặt hàng với giá 0 đồng

Phiên chợ có 11 gian hàng với đầy đủ các nhu yếu phẩm, như: Gạo, mì gói, nước tương, nước mắm, dầu ăn, đường và các sản phẩm nông sản an toàn... Tham gia phiên chợ có 150 hộ dân là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đến với phiên chợ. Người dân được nhận đầy đủ các mặt hàng với giá 0 đồng. Tổng giá trị các mặt hàng của phiên chợ vui hơn 44 triệu đồng do Ủy ban MTTQ Việt Nam phường phối hợp với Đoàn Thanh niên phường vận động các tổ chức, cá nhân hảo tâm trên địa bàn hỗ trợ.

NHƯ Ý 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter