Phường đoàn Thái Hòa (TX.Tân Uyên): Tổ chức Ngày hội tiếng Anh và sinh hoạt “Chúng em bảo vệ môi trường”

Cập nhật: 31-10-2020 | 09:39:11

Phường đoàn Thái Hòa vừa phối hợp với cơ sở bán trú ôn tập Ba Đình tổ chức Ngày hội tiếng Anh và sinh hoạt chủ đề “Chúng em bảo vệ môi trường (BVMT)”.

Tại ngày hội, các em học sinh trên địa bàn phường đã tham gia các hoạt động như vui học tiếng Anh, chia nhóm theo khối lớp, thi xếp tranh ghép từ, thi tiếp sức trả lời câu hỏi, thực hành làm thiệp tặng người thân, bạn bè, tuyên truyền BVMT và giao lưu các trò chơi dân gian.

Chương trình đã giúp các em thiếu nhi, học sinh rèn luyện kỹ năng nghe, nói tiếng Anh và tạo môi trường cho các em thực hành các kỹ năng khéo tay hay làm, làm thiệp tặng người thân, bạn bè và góp phần nâng cao ý thức BVMT xanh - sạch - đẹp trong thiếu nhi.

KIM TUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter