Phường Đông Hòa, TP.Dĩ An: Tuyên truyền pháp luật cho thanh niên công nhân

Cập nhật: 15-08-2020 | 10:47:53

Phường đoàn Đông Hòa vừa phối hợp với Ban tổ chức thực hiện Đề án Văn phòng tư vấn hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh tổ chức chương trình “Sân chơi cuối tuần” dành cho thanh niên công nhân (TNCN) các chi hội nhà trọ.

Tại chương trình, TNCN đã được tư vấn pháp luật, nghe tuyên truyền dịch vụ công trực tuyến và phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ngoài ra, TNCN còn tham gia các trò chơi và bốc thăm trúng thưởng sôi nổi, vui tươi.

N.Ý

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter