Phường Hòa Lợi, Tx.Bến Cát: Thực hiện tốt công tác dân vận xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh đô thị

Cập nhật: 17-02-2020 | 09:21:32

Thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hòa Lợi, TX.Bến Cát đã thực hiện tốt công tác dân vận với các mô hình hay trên địa bàn phường. Cụ thể khi triển khai mô hình “Khu phố không rác” và các mô hình xây dựng đời sống văn minh đô thị khác.

Với mô hình “Khu phố không rác”, cấp ủy cơ sở, Đoàn Thanh niên vận động, tuyên truyền nhân dân thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh đô thị, bỏ rác đúng nơi quy định, không vứt rác, đổ nước ra đường, từng bước xây dựng lối sống đô thị lành mạnh.

UBND phường cũng đã tổ chức nhiều buổi ra quân dọn dẹp các tuyến đường trên 5 khu phố thuộc phường và kêu gọi người dân, công nhân lao động cùng chung tay góp sức dọn dẹp vệ sinh môi trường, góp phần hoàn thành tốt mô hình “Đoàn kết xây dựng các tuyến đường xanh, sạch, đẹp”, góp phần xây dựng nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter