Phường Hưng Định: Giảm 13 cán bộ, công chức

Cập nhật: 08-11-2019 | 08:46:36

Đề án sắp xếp, tinh gọn đội ngũ CBCC, những người hoạt động không chuyên trách và khu phố giai đoạn 2018-2019 của phường Hưng Định đã hoàn thành là một trong những bước đi quan trọng trong việc xây dựng đội ngũ CBCC toàn phường năng động, sáng tạo, để mỗi CBCC đều thể hiện sự quyết tâm cao trong thực thi nhiệm vụ, có “tâm và tầm”, phục vụ nhân dân. Từ năm 2017 đến nay, phường Hưng Định đã giảm được 13 người, từ 41 CBCC xuống còn 28 CBCC.

Theo kế hoạch, đến cuối năm 2019, phường mới hoàn thành đề án, tuy nhiên, đề án đã hoàn thành sớm hơn dự định, được Thị ủy Thuận An đánh giá cao trong công tác thực hiện tinh gọn bộ máy, sắp xếp nhân sự. Điều này đã thể hiện sự quyết tâm chính trị rất cao của Đảng bộ phường Hưng Định trong việc thực hiện nghị quyết của Đảng, giảm nguồn chi ngân sách và các khoản chi phí khác. Đề án hoàn thành đã mở ra nhiều cơ hội cho CBCC còn giữ lại phường phát huy tính năng động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần hoàn thành Nghị quyết Đảng bộ phường Hưng Định đề ra.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter