Phường Khánh Bình, TX.Tân Uyên: Tỷ lệ chiếu sáng đạt 100%

Cập nhật: 08-03-2021 | 07:59:40

Ông Huỳnh Hữu Phúc, Chủ tịch UBND phường Khánh Bình, cho biết tỷ lệ chiếu sáng đô thị đường giao thông do phường quản lý đạt 100%. Cụ thể, trong năm 2020 phường đã thực hiện đầu tư lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho 28/28 tuyến đường, nâng tổng số tuyến đầu tư trên địa bàn đạt 77/77 tuyến, đạt 233% chỉ tiêu so với nghị quyết HĐND năm 2020 và 100% nghị quyết Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025.

Chiến lược đầu tư xây dựng hệ thống chiếu sáng đô thị trên các tuyến đường giao thông là một trong những quyết sách lớn trong chương trình xây dựng, nâng cấp và phát triển đô thị mà tỉnh đề ra. Theo đó, tỉnh chỉ đạo các huyện, thị, thành phố trực thuộc tích cực đẩy mạnh công tác đầu tư, xây dựng các công trình chiếu sáng đô thị trên các tuyến đường giao thông, đặc biệt là các khu vực có đông dân cư sinh sống và khu vực cho nhiều phương tiện giao thông lưu thông.

ĐÌNH THẮNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter