Phường Lái Thiêu, TX.Thuận An: Công khai, minh bạch trong cải cách hành chính

Cập nhật: 18-06-2015 | 08:11:41

Trong 6 tháng đầu năm 2015, Đảng ủy, UBND phường Lái Thiêu, TX.Thuận An luôn quan tâm thực hiện công tác cải cách hành chính (CCHC). Hiện nay, UBND phường Lái Thiêu đang áp dụng trên 80 thủ tục trong Bộ TTHC cấp xã được UBND tỉnh công bố gắn với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Hồ sơ hành chính được bảo đảm nhận, trả kết quả đúng theo quy trình và phù hợp với chương trình áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Có được kết quả này, Đảng ủy, UBND phường Lái Thiêu luôn quan tâm yếu tố con người trong CCHC nên phường Lái Thiêu đã thành công trong việc thực hiện CCHC theo cơ chế “một cửa” gắn với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Việc công khai, minh bạch trong CCHC đã thật sự tạo niềm tin của người dân đối với cơ quan Nhà nước, nâng cao tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân trong đội ngũ CBCC.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter