Phường Mỹ Phước (TX.Bến Cát): Hội thi hát karaoke dành cho thanh niên công nhân

Cập nhật: 30-05-2020 | 06:00:01

Ban tổ chức đề án Đoàn kết tập hợp thanh niên công nhân (TNCN) phường Mỹ Phước vừa tổ chức hội thi hát karaoke với chủ đề “Tôi yêu Bình Dương - Tôi yêu Tổ quốc tôi” dành cho các chi hội TNCN trên địa bàn phường tham gia.

Tại hội thi, các bạn TNCN đã trình bày nhiều ca khúc về Bác Hồ, Đảng, quê hương, đất nước, về Bình Dương… Hội thi đã đáp ứng nhu cầu thể hiện năng khiếu ca hát và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích trong TNCN. Dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao tặng 13 phần quà cho hội viên TNCN có hoàn cảnh khó khăn.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter