Phường Phú Cường ra quân hưởng ứng Ngày toàn dân phòng chống ma túy (26-6)

Cập nhật: 24-06-2014 | 00:00:00

(BDO) Ngày 24-6, phường Phú Cường, TP.TDM đã tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26-6.

  Đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên phường Phú Cường tham gia diễu hành tuyên truyền cổ động toàn dân tham gia phòng chống ma túy.

Tại lễ phát động, lãnh đạo phường Phú Cường đã kêu gọi toàn thể cán bộ,chiến sĩ và nhân dân địa phương tiếp tục tăng cường công tác giáo dục về phòng chống ma túy để mọi người hiểu rõ tác hại của chất ma túy, cùng tham gia phòng ngừa, phát hiện và tố giác tội phạm ma túy và người nghiện ma túy tại cộng đồng.

 Đại diện lãnh đạo phường Phú Cường đốt cháy hình nộm “Thần chết ma túy”

Mục đích của đợt ra quân nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân về hậu quả, tác hại của ma túy đối với đời sống xã hội; qua đó khơi dậy tinh thần trách nhiệm của mỗi công dân trong việc tham gia công tác phòng, chống tội phạm ma túy và tệ nạn ma túy, góp phần giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

XUÂN THI

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter