Phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một: Thăm dò ý kiến nhân dân về cải cách hành chính

Cập nhật: 26-06-2014 | 00:00:00

Trong 6 tháng đầu năm 2014, bộ phận một cửa của UBND phường Phú Cường đã giải quyết trên 32.000 bộ hồ sơ thuộc các lĩnh vực. Trong đó, phường chứng thực 30.594 hồ sơ, giải quyết 581 hồ sơ hộ tịch, tư vấn pháp lý 379 vụ việc và thực hiện giải quyết các hồ sơ các lĩnh vực về giáo dục, lao động - thương binh và xã hội, khiếu nại - tố cáo…

UBND phường cũng đã tiến hành phát phiếu thăm dò ý kiến nhân dân về công tác thực hiện TTHC. Hầu hết người dân đều đánh giá mức độ hài lòng về CCHC của phường, đánh giá cao quá trình hướng dẫn, phục vụ của cán bộ, công chức bộ phận một cửa của phường. Trong 6 tháng cuối năm 2014, UBND phường Phú Cường tiếp tục thực hiện tốt kế hoạch về CCHC nhằm phục vụ người dân đến làm thủ tục theo hướng nhanh, gọn hơn.

H.VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter