Phường Phú Hòa, TP.TDM: Triển khai Hiến pháp năm 2013

Cập nhật: 04-07-2014 | 00:00:00

Theo đó, các đại biểu đã được Phó Giáo sư - Tiến sĩ Hoàng Thế Liên, Thứ trưởng Thường trực Bộ Tư pháp trình bày nội dung Hiến pháp năm 2013 qua đĩa ghi hình, tập trung vào những vấn đề cốt lõi, những điểm mới của Hiến pháp, như: Tiếp tục khẳng định thể chế chính trị và bản chất của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân, tất cả quyền lực Nhà nước thuộc về nhân dân; tiếp tục khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước và xã hội; quy định rõ trách nhiệm của Nhà nước, xã hội trong việc tôn trọng và bảo đảm quyền con người, quyền công dân…

Hội nghị nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng nội dung Hiến pháp đến các tầng lớp cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang và người lao động, góp phần nâng cao ý thức tôn trọng và chấp hành Hiến pháp.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter