Phường Phú Lợi, TP.TDM: Phát động chương trình khu phố tiết kiệm điện

Cập nhật: 21-06-2014 | 00:00:00

Phường Phú Lợi (TP.TDM) vừa phối hợp Điện lực TP.TDM tổ chức đăng ký thực hiện chương trình khu phố văn hóa tiết kiệm điện năm 2014. Theo đó, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ trú đóng trên địa bàn và các hộ dân toàn phường đã được hướng dẫn xây dựng kế hoạch tiết kiệm điện theo quy định. Trong đó, cơ quan đơn vị tiết kiệm 10% điện năng tiêu thụ, doanh nghiệp sản xuất tiết kiệm 2,5% và người tiêu dùng tiết kiệm 5%.

NGÔ BÌNH MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter