Phường Phú Lợi, TP.TDM: Triển khai Nghị quyết Trung ương 9 (Khóa XI)

Cập nhật: 15-09-2014 | 09:37:29

Đảng ủy phường Phú Lợi vừa tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 9 (khóa XI) cho 100% cán bộ chủ chốt và đảng viên trong Đảng bộ phường.

Tại hội nghị, các đảng viên được giới thiệu nội dung Nghị quyết về “Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”. Với mục tiêu xây dựng nền văn hóa, con người Việt Nam toàn diện, hướng đến Chân - Thiện - Mỹ, thấm nhuần tinh thần dân tộc, nhân văn, dân chủ và khoa học, đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân để từ đó xây dựng, triển khai thực hiện các nội dung của nghị quyết tại địa phương một cách hiệu quả.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter