Phường Phú Mỹ (TP.Thủ Dầu Một): Triển khai mô hình “Khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội”

Cập nhật: 13-08-2019 | 08:07:41

 Phường đoàn Phú Mỹ vừa triển khai thực hiện mô hình “Khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội”.

Theo đó, Phường đoàn tổ chức cho Chi đoàn khu phố 3 đăng ký mô hình “Khu phố không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội” và tiếp tục triển khai cho các chi đoàn trên địa bàn đăng ký thực hiện phong trào “3 không” - không thử, không giữ, không sử dụng ma túy.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, hội viên và thanh niên công nhân trên địa bàn phường chấp hành pháp luật, đề cao cảnh giác, tránh xa các tệ nạn xã hội, cùng chung tay giữ gìn an ninh trật tự và xây dựng nếp sống văn minh đô thị.

THANH LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter