Phường Tân Phước Khánh phối hợp với quân đội làm công tác dân vận

Cập nhật: 28-09-2014 | 15:48:18

(BDO) Sáng 28-9, phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên đã phối hợp với Tiểu đoàn 45 và Tiểu đoàn 16 (Phú Lợi, TP.TDM) thực hiện công tác dân vận năm 2014.

Các ban, ngành đoàn thể của phường cùng với đoàn viên, thanh niên và các chiến sĩ đã vận động người dân giữ môi trường xanh, sạch đẹp; đồng thời, làm vệ sinh, bảo đảm thông thoáng các trục lộ chính của phường Tân Phước Khánh.

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm giữa các đơn vị kết nghĩa nhằm thực hiện tốt công tác dân vận, phát huy vai trò của chiến sĩ với nhân dân…

K.TUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter