Phường Tân Phước Khánh, Tx.Tân Uyên: Tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2015

Cập nhật: 27-01-2015 | 08:54:42

Ngày 26-1, phường Tân Phước Khánh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2015.

Hội nghị đã thông qua quy định về việc ban hành quy chế chi tiêu nội bộ, thực hiện khoán chi quản lý hành chính của UBND phường năm 2014, dự toán kinh phí khoán năm 2015; Báo cáo tình hình sử dụng kinh phí khoán năm 2014, phương hướng nhiệm vụ năm 2015; Báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2014, phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Hội nghị cũng nghe ý kiến phát biểu thảo luận của cán bộ, công chức đối với các hoạt động của cơ quan năm 2014.

Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy và UBND phường, toàn thể cán bộ, công chức phường Tân Phước Khánh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng kịp thời nhiệm vụ chính trị - xã hội của địa phương, phát huy sức mạnh trí tuệ của tập thể và thực hiện tốt quy chế dân chủ trong cơ quan, hầu hết các nhiệm vụ chuyên môn của tập thể và cá nhân đều hoàn thành so với kế hoạch đề ra.

LÊ QUỐC THÔNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter