Phường Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên: Xử phạt 30 trường hợp vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai

Cập nhật: 26-06-2017 | 08:23:16

 Trong 6 tháng đầu năm 2017, phường Tân Phước Khánh (TX.Tân Uyên) đã lập 30 biên bản xử phạt vi phạm hành chính do sử dụng đất không đúng mục đích trong lĩnh vực đất đai; hiện các trường hợp đã chấp hành nộp phạt theo quy định.

Ngoài ra, phường còn phối hợp Phòng Tài nguyên - Môi trường TX.Tân Uyên tổ chức thu hồi quyết định thu hồi đất thuộc dự án Bình Chuẩn Đài Chiến Thắng. Đồng thời, phối hợp với Phòng Quản lý đô thị, Thanh tra Sở Xây dựng kiểm tra xây dựng 22 trường hợp, trong đó có 8 trường hợp xây dựng không phép. Qua đó, Phòng Quản lý đô thị đã lập 10 biên bản vi phạm hành chính chuyển UBND thị xã xử lý; lập 1 biên bản đình chỉ, yêu cầu ngưng thi công xây dựng; có 2 trường hợp nhắc nhở yêu cầu lập hồ sơ cấp giấy phép xây dựng theo quy định.

THOẠI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter