Phường Thạnh Phước (TX.Tân Uyên): Tuyên truyền an ninh trật tự tại nhà trọ

Cập nhật: 05-12-2020 | 08:10:58

Phường Thạnh Phước (TX.Tân Uyên) vừa tổ chức tuyên truyền an ninh trật tự cho công nhân, người lao động ở trọ tại cơ sở trọ Thái Minh Tâm (khu phố Cây Chàm).

Tại buổi tuyên truyền, công nhân và người lao động được nghe công an phường thông tin tóm tắt kết quả công tác bảo đảm an ninh trật tự tại các khu nhà trọ trên địa bàn phường; tuyên truyền, phổ biến các quy định về Luật Cư trú, Luật Phòng cháy chữa cháy, công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông và phổ biến một số phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội tại các khu nhà trọ...

Qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, bảo đảm an ninh, an toàn tại các khu nhà trọ.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter